NEW GEN COLLECTION CHÍNH THỨC RA MẮT PHIÊN BẢN MỚI

Đăng bởi Be Classy vào lúc 10/08/2022

New Gen Collection đã ra mắt tại Be Classy vào cuối 2020. Tiếp nối thành công, Be Classy tiếp tục cho ra mắt "tân binh" của dòng giày này, phiên bản mới được ra mắt với tinh thần thời trang hiện đại, mạnh mẽ và sẵn sàng cùng Quý Ông chinh phục chặng hành trình của mình. 

Từng sản phẩm có thiết kế được thay đổi như thế nào, hãy cùng Be Classy tham khảo qua nhé!

1. THE NEW GEN DERBY - DB01

Lấy tinh thần của sự giản đơn, từng chi tiết trên THE NEW GEN DERBY đều được Be Classy đưa về mức tinh gọn nhất. Chất liệu từ da Bò Ý là một điểm nổi bật trên thiết kế của đôi giày Tây Derby tối giản này. 

Một trong những đôi giày nằm trong Top 1 gợi ý của Be Classy dành cho những Quý Ông hiện đại, đôi giày Tây Derby có phong cách mang chút mạnh mẽ, đặc biệt thích hợp với phong cách Casual, bụi bặm gai góc. 

2. COUNTRYMAN BROGUES DERBY - DB04

Phần họa tiết đục lỗ đặc biệt trên thiết kế sẽ là điểm nhấn của COUNTRYMAN BROGUES DERBY. Đóng vai trò làm điểm nhấn cho phong cách của bạn, từng chi tiết trên giày đều được cân nhắc và sắp xếp một cách hợp lý nhất. 

Nếu như bạn đang cần một đôi giày Tây cổ điển, phom dáng ôm gọn chân, nhưng vẫn mang lại sự khác biệt trên Outfit của mình. Thì đây chính xác là đôi giày dành cho bạn. 

3. THE DON CHELSEA BOOTS

Khác với Chelsea Boots, THE DON CHELSEA BOOTS có phần mũi vuông làm điểm nhấn đặc biệt. Outfit của bạn sẽ được nâng cấp hơn, khi phối với đôi Boots này. 

Sẽ trông High-Fashion hơn nếu như bạn chọn phối với quần ống rộng và thật bụi bặm nếu như bạn phối với quần Jean, áo phông đậm chất Streetwear. 

New Gen Collection sẽ là những siêu phẩm mới, được cải tiến, mang lại sự khác biệt mới nhất. Một trong những gợi ý về giày Tây Derby đáng có trong tủ giày của các Quý Ông. Sản phẩm trong NEW GEN COLLECTION, bạn có thể chọn tại đây. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: NEW GEN COLLECTION CHÍNH THỨC RA MẮT PHIÊN BẢN MỚI
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: