Phối Đồ Với Giày Tây Đen Sao Cho Lịch Lãm?

Đăng bởi Be Classy vào lúc 23/07/2021

Outfit chuẩn một Quý Ông là điều mà cánh đàn ông nào cũng khao khát. Để tạo nên một tổng thể lịch lãm, chúng ta bắt đầu chọn từ giày trước. Quý Ông nghĩ gì về một đôi giày Tây đen? Màu đen là màu luôn giúp dễ phối đồ và tiện sử dụng nhất. Thế nên việc phối đồ với giày Tây đen cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Cả Outfit được ghi điểm là khi bộ trang phục bạn chọn, phù hợp với phụ kiện và đôi giày mang dưới chân. Giày Tây đen chính là phụ kiện mà đàn ông luôn có trong BST giày của riêng mình. Bởi màu đen vô cùng dễ phối và còn cực ngầu khi diện.

Đầu tiên, hãy chọn quần Tây phù hợp với tone màu đen của giày. Những màu phù hợp có thể là: màu đen, màu xám, xanh navy hoặc quần màu nâu sáng. Nếu chọn quần đen, bạn có thể chọn cả bộ đen tạo phong cách "all black" cực đàn ông và bật lên sự lịch lãm riêng. Giày Tây đen rất dễ phối hợp, thế nên có thể đi cùng với Casual Style trẻ trung như quần Tây áo Polo thanh lịch trong những chuyến đi công tác hoặc buổi hẹn hò quan trọng. Phong cách Formal chín chắn cũng vô cùng thích hợp, hoàn hảo nhất là khi bạn phối cùng cả bộ Suit đen, xanh navi hoặc xám đậm. 

Đừng quên kết hợp một đôi Tất, Tất là một phụ kiện kết nối giữa giày với cả bộ trang phục. Thế nên, muốn tạo một tổng thể lịch lãm với giày Tây đen, hãy chọn một đôi Tất phù hợp nhất. Một đôi Tất lúc này có thể cùng màu với màu giày Tây hoặc màu quần Tây của bạn. Nếu phối không theo tone màu nhất định, bộ Outfit sẽ rất dễ bị lỗi đó nhé!

Một chiếc thắt lưng nguyên bản và cổ điển nên được chọn nếu bạn chọn mặc một bộ Suit. Bởi vì điều này sẽ tạo nên sự thanh lịch riêng. Một chiếc thắt lưng đan dây sẽ phù hợp với những bộ thường phục như quần Kaki hay Jean phối với áo phông hoặc polo. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689


Bạn đang xem: Phối Đồ Với Giày Tây Đen Sao Cho Lịch Lãm?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: