Làm Sao Khác Biệt Với Giày Tây?

Đăng bởi Be Classy vào lúc 04/03/2021

Giày Tây đã xuất hiện từ rất lâu, là biểu trưng cho sự sang trọng, thời thượng trong ngành thời trang. Đến thời điểm hiện tại, giày Tây vẫn giữ chất cổ điển nhưng được chọn phối hợp cùng với nhiều Outfit đa dạng phong cách hơn. Tại sao hiện đại giày Tây lại được tín nhiệm nhiều hơn, làm sao làm bản thân khác biệt hơn với những đôi giày Tây mang chất cổ điển thế này? Hãy cùng Be Classy tìm hiểu cách Phối Giày Tây nhé!

1. F5 tư tưởng về thời trang. Đừng để bản thân "một màu"

Từ thời gian trước, giày Tây chỉ có thể đi cùng với những bộ Suit sang trọng, cứ mặc Suit thì phải mới mang giày Tây. Tuy nhiên, phong cách hiện đại của cánh đàn ông đã được thay đổi rất nhiều. Ngoài phối hợp cùng với những bộ Suit hay quần Tây áo sơ mi, thì phối giày tây cùng với quần Linen, quần Jean kết hợp áo Polo hoặc áo phông.

Những món đồ da mang đến cho Outfit của bạn sự sang trọng riêng, nếu các Quý Ông muốn phong cách Casual của mình trở nên đẳng cấp hơn, sự phối hợp với giày da sẽ là một lựa chọn phù hợp để tạo nên một tổng thể khác biệt. 

2. Muốn đừng "một màu". Hãy phối màu

Giày Tây thường mang những màu sắc trung tính như Black, Brown, Light-Brown dễ dàng và tiện phối trang phục. Chúng ta thường nghĩ đến những bộ Suit cùng màu đồng bộ mới mang sự lịch lãm, muốn khác biệt, bạn có thể phối màu với Suit của mình, điều này không những mang đến sự trẻ trung mà còn thể hiện nét lạ trong cách phối màu riêng của bạn. 

Giày Tây hiện tại đang rất trendy và được đa số Quý Ông lựa chọn bởi màu sắc trung tính dễ phối, cùng với thiết kế được cải tiến hơn tại Be Classy, giày Tây đang trở thành Item chuộng nhất. 

Các Quý Ông, hãy để bản thân mình trở nên khác biệt hơn, nhưng đừng để mất đi vẻ lịch lãm và sang trọng riêng của mình. Sự kết hợp cùng giày Tây, hoàn toàn có thể giúp bạn làm được điều đó. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Hotline: 0898 515 689

 

Bạn đang xem: Làm Sao Khác Biệt Với Giày Tây?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: