Giày Da Be Classy Chuẩn Phom Chân Quý Ông Việt

Đăng bởi Be Classy vào lúc 23/09/2020

Giày da có nguồn gốc từ nước ngoài và phom giày da đa số đều được thiết kế theo chuẩn phom EU. Mong muốn cải cách thiết kế phom giày da để các quý ông Việt có được đôi giày da chuẩn phom giày tây riêng, thương hiệu giày da Be Classy ra đời. 

Đặc điểm phom chân của các quý ông Việt có chiều ngang và chiều dài chân có phần hạn chế. Hiểu được điều đó, Be Classy cải cách lại phom giày da theo tiêu chuẩn riêng về kích cỡ và thị hiếu của người Việt.

Trực tiếp sản xuất giày da tại Việt Nam. Với nguồn gốc nguyên liệu hoàn toàn từ nước ngoài, cùng bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công có kinh nghiệm lâu năm. Be Classy tạo ra những đôi giày da cổ điển mang thiết kế sang trọng, lịch lãm đúng chất giày Tây nhưng phom chuẩn riêng dành cho người Việt. 

Phom giày da

Về thiết kế, dòng giày Oxford càng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn với những dòng giày họa tiết, đa phần phù hợp với nhiều phong cách và môi trường khác nhau để quý ông dễ dàng lựa chọn. Loafer có nhiều kiểu dáng hơn so với trước, ngoài những dòng Loafer đơn giản cổ điển, hiện nay Loafer có thiết kế nhẹ nhàng và kiểu cách hơn, giúp mang lại sự trẻ trung cho người mang. Derby với thiết kế đa dạng có hướng Casual tiện mang phù hợp phối hợp với đa dạng phong cách.

giày da Loafer

Hiện tại, ngoài các dòng giày Tây tại Be Classy mở rộng hơn. Ngoài các dòng giày cổ điển, Be Classy còn có Chelsea Boots phù hợp phong cách Streetwear. Sandal da vừa sang trọng, phóng khoáng mang sức trẻ. 

Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng, Be Classy luôn cố gắng phát huy và cải thiện sản phẩm, dịch vụ để mang lại những điều tốt nhất dành cho các quý ông

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

 

 

Bạn đang xem: Giày Da Be Classy Chuẩn Phom Chân Quý Ông Việt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: