Phong Cách Với Giày Tây Lịch Lãm Dành Cho Những Quý Ông Hiện Đại

Đăng bởi Be Classy vào lúc 31/12/2021

Xu hướng thời trang là một trong những yếu tố mà Quý Ông hiện đại quan tâm, cái đẹp hiện đang là một trong những điều luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Thế nên, đã là đàn ông hiện đại, các Quý Ông không thể xem thường phong cách của riêng mình. Đặc biệt, phong cách với giày Tây là một yếu tố quan trọng đối với một Quý Ông trưởng thành. 

Be Classy gợi ý cho bạn những phong cách sau đây, các Quý Ông có thể áp dụng để trở nên lịch lãm hơn. 

1. Phong cách thanh lịch với quần Tây & áo Blazer khác màu

Thật ngạc nhiên khi bạn chỉ thấy Vest được mặc mỗi khi có những dịp quan trọng, tuy nhiên phong cách với giày Tây hiện tại đã có thể phối với nhiều trang phục hơn. Đặc biệt với phong cách này, bạn có thể linh hoạt chọn để đi đến nhiều nơi, nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch mà bản thân mình mong muốn. 

Với phong cách này, bạn có thể chọn một đôi Oxford hoặc Loafer để phối cùng vì sự tiện lợi và dễ dàng phối hợp của trang phục. 

2. Phong cách trẻ trung với quần Tây & áo cổ lọ

Bạn có tin không, phong cách với giày Tây rất đa dạng, khi chúng ta vẫn đang trong quá trình trở thành một người đàn ông chững chạc, Suit chưa hoàn toàn phù hợp, thì một đôi giày Tây phối hợp với phong cách này là vừa đủ tinh tế. Kết hợp bởi sự trẻ trung của trang phục cùng nét cổ điển riêng của giày Tây thì đây hẳn là một Outfit hoàn chỉnh cho bạn. 

Để phối được với những phong cách này thì Oxford với thiết kế đơn giản sẽ là lựa chọn phù hợp và hài hòa nhất. 

3. Phong cách lịch lãm với Suit

Chính chuyên và nổi bật nhất đó chính là Suit kết hợp với giày Tây, sự sang trọng của Suit kết hợp với nét lịch lãm bóng loáng của giày Tây thì không sự kết hợp nào hoàn hảo hơn. Một Quý Ông thực thụ chắc chắn không thể thiếu phong cách phối với giày Tây này, trong những buổi tiệc hoặc một dịp quan trọng nào đó (họp, gặp đối tác,...)

Phong cách với giày Tây đến hiện tại đã rất đa dạng. Tư duy thời trang này còn được mở rộng để phối hợp với nhiều dạng đồ khác nhau. Để phong cách với giày Tây được lịch lãm và hoàn hảo hơn. Mời bạn ghé qua Be Classy để chọn được đôi giày phù hợp nhất. Hoặc xem các mẫu giày Tây lịch lãm tại đây. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Phong Cách Với Giày Tây Lịch Lãm Dành Cho Những Quý Ông Hiện Đại
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: