Cách Đo Size Giày Tây Chuẩn Dành Cho Quý Ông Việt

Đăng bởi Be Classy vào lúc 26/01/2021

Bàn chân của các Quý Ông Việt có bề ngang hơn so với các nước châu Âu, vì thế Size giày Tây cũng có sự khác biệt. Đồng thời, sự vừa vặn của một đôi giày chính là điểm then chốt làm tăng độ tự tin của bản thân. 

Cho nên, để các Quý Ông chọn được đôi giày Tây vừa vặn và ưng ý nhất. Be Classy gửi đến các Quý Ông cách đo size giày tây chuẩn

Chuẩn bị:

- 1 tờ giấy A4 hoặc A3 (tùy theo size chân của mình)

- 1 cây viết

- 1 thước đo

Bước 1: Đặt chân 

Đặt tờ giấy lên sàn nhà, sau đó đặt chân của bạn lên.

Lưu ý, lúc này bạn có thể mang Tất được chiều dài chân chính xác nhất. Vì khi mang giày Tây bạn cũng phải trừ hao việc mang Tất. 

Bước 2: Đo chiều dài chân

Dùng bút đánh dấu vào 1 điểm ở đầu ngón chân có chiều dài dài nhất bàn chân để có độ dài chính xác nhất. Tiếp theo, bạn đánh dấu vào một điểm giữa ở gót chân. 

Bước 3:Xác định chiều dài chân

Dùng thước đo khoảng cách giữa 2 điểm vừa đánh dấu (một điểm ở ngón chân dài nhất & một điểm ở giữa gót chân bạn vừa đánh dấu), khoảng cách giữa 2 điểm này chính là chiều dài chân của bạn.

Bước 4: So sánh với bảng Size Chart của Be Classy

Sau khi đo được chiều dài chính xác của chân, bạn so sánh chiều dài với cột CM (centimet) tương ứng trong biểu đồ kích cỡ chân của Be Classy. Tiếp theo, đối chiếu qua cột EU Size, đó chính là size giày Tây tương ứng với chân của bạn. 

Khi đặt giày, bạn cứ xác nhận với nhân viên tư vấn size EU chính xác của bạn. Nhân viên Be Classy sẽ biết và lấy đôi giày tương ứng phù hợp.

Nếu một đôi giày vừa ý về thiết kế nhưng lại không phù hợp với đôi chân, điều này chắc chắn làm cho sản phẩm đối với các Quý Ông trở nên không trọn vẹn. Độ vừa vặn của giày sẽ giúp thần thái của các Quý Ông sáng ngời vượt bậc. Đo size giày Tây là điểu cần thiết mà mỗi Quý Ông cần biết.

Trên đây là một vài cách đơn giản dành cho các Quý Ông đo size giày tây chính xác chuẩn chân mình. Đừng quên, Be Classy vẫn luôn đồng hành cùng các Quý Ông trong phong cách riêng nhé!

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Cách Đo Size Giày Tây Chuẩn Dành Cho Quý Ông Việt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: