Tại Sao Be Classy Sản Xuất Giày Tây Cấu Trúc McKay?

Đăng bởi Be Classy vào lúc 14/08/2021

Giày Tây là một phạm trù khá rộng và mỗi thương hiệu sản xuất giày Tây đều có cách làm khác nhau, để tạo nên được một sản phẩm giày Tây chất lượng nhất. Be Classy đã dùng cấu trúc McKay trong khâu sản xuất giày Tây của mình. 

Vậy cấu trúc McKay là gì? Có ưu điểm gì mà chúng tôi lại chọn? 

Giày Tây cấu trúc McKay nhẹ và bền hơn so với loại giày Tây có cấu trúc khác. Bởi cấu trúc McKay là phương pháp khâu 4 phần: da ngoài, lót trong, đế trong (insole), đế ngoài (outsole) bằng một đường chỉ nhất định, duy nhất và khâu trực tiếp qua giày. Bởi được khâu một cụm dính lại cùng một lượt nên sẽ tăng độ bền của giày Tây hơn thay vì dùng keo dán dính. 

Đây là phương pháp sản xuất giày Tây hiện đại và đánh dấu bước chuyển mình của công nghệ làm giày Tây. Bởi tính linh hoạt và bền bỉ của giày Tây cấu trúc McKay, mà đa số đều thích hợp với Quý Ông công sở, đi làm hoặc đi hẹn hò đơn giản. Kiểu dáng thanh thoát, làm cho đôi chân trông linh hoạt và dễ dàng di chuyển hơn rất nhiều. 

Be Classy là một thương hiệu giày Tây Việt Nam, sứ mệnh hướng đến việc sản xuất một sản phẩm giày Tây, phụ kiện da chất lượng với tầm giá trung bình thích hợp với các Quý Ông văn phòng công sở. Điều này cũng tiện lợi cho Quý Ông cơ hội sở hữu nhiều kiểu giày Tây trong BST giày của mình mà không phải đắn đo quá nhiều về tầm giá. 

Be Classy luôn nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Giày Tây Be Classy có chất liệu ngoại nhập hoàn toàn từ nước ngoài, làm thủ công bởi dàn thợ thủ công có kinh nghiệm lâu năm và áp dụng phương pháp sản xuất giày tiên tiến nhất, ví như cấu trúc McKay chúng ta đang bàn ở đây. 

Hãy yên tâm lựa chọn, bởi Be Classy luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Giày Tây cấu trúc McKay tại Be Classy sẽ mang đến cho Quý Ông một đôi giày chất lượng hoàn hảo và phù hợp nhất!

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

 

Bạn đang xem: Tại Sao Be Classy Sản Xuất Giày Tây Cấu Trúc McKay?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: