Tại Sao Quý Ông Chọn Thương Hiệu Be Classy?

Đăng bởi Be Classy vào lúc 25/05/2021

Thương hiệu Be Classy là một thương hiệu giày da sản xuất dành riêng cho phom chân của người Việt, sản xuất và gia công tại Việt Nam. Là một người đồng hành trong phong cách của các Quý Ông, đồng thời nhận được sự tin tưởng của khách hàng kể từ khi có mặt trên thị trường. Vậy giày Tây Be Classy có gì đặc biệt được các Quý Ông lựa chọn?

Đầu tiên là, phom giày chuẩn phom chân của người Việt, đây là điểm đặc trưng của giày Be Classy. Được nghiên cứu và thiết kế theo đúng phom chân của các Quý Ông Việt, hạn chế độ bè về bề ngang giúp cho đôi chân thon gọn và tổng thể chỉn chu. Cho Quý Ông đôi giày Tây chuẩn phom chân người Việt.

Sản xuất và gia công tại Việt Nam với chất liệu ngoại nhập chất lượng. Phần da giày đặc biệt trông bóng loáng, sang trọng, bởi được làm hoàn toàn từ da Bò thật và gò tỉ mỉ bởi dàn thợ dày dặn kinh nghiệm.

Không phải lo lắng về việc không định hướng được phong cách, Be Classy có đội ngũ tư vấn luôn hỗ trợ tận tình, tư vấn 1:1 trực tiếp tại cửa hàng giúp Quý Ông chọn được đôi giày phù hợp nhất. Hỗ trợ tư vấn chọn và đặt giày Online một cách nhanh chóng.

Tập trung vào hậu mãi, “lấy khách hàng làm trọng tâm” luôn là tiêu chí hàng đầu tại Be Classy. Bảo hành 3 năm, hỗ trợ các vấn đề về giày da cùng chính sách bảo dưỡng 3 lần miễn phí, giúp cho quá trình chăm sóc giày da tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Be Classy luôn cố gắng gửi đến Quý khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, vì một Outfit đẹp và sự hài lòng của các Quý Ông. Đừng lo về định hướng phong cách, Be Classy luôn đi cùng bạn!

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Tại Sao Quý Ông Chọn Thương Hiệu Be Classy?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: