Tăng Phong Độ Ngay Với Những Mẫu Giày Da Nam Cá Tính

Đăng bởi Be Classy vào lúc 16/12/2021

Những mẫu giày da nam cá tính sẽ mang đến cho các Quý Ông vẻ nam tính và phong độ nhất định. Thay đổi phong cách bằng những items cá tính cũng là một cách để phong cách bản thân mình trở nên bảnh bao hơn. Be Classy gợi ý các Quý Ông những mẫu giày da nam cá tính diện trong mùa thu đông năm nay. 

1. CLASSY CHELSEA BOOTS

Phong cách Streetwear nổi bật với Chelsea Boots là chuẩn bài nhất. Nếu như với những cánh đàn ông trẻ trung, phong cách ăn mặc đường phố với quần Jean tối màu, áo phông trắng đi cùng Chelsea Boots là phong cách thường gặp nhất, thì Chelsea Boots với quần Kaki hoặc Chinos cùng với sơ mi hoặc polo sẽ trông vừa ngầu vừa trưởng thành hơn. Cách phối đồ này cũng trông lạ mắt hơn và tăng phong độ tức thì. 

Classy Chelsea Boots nằm trong BST những mẫu giày da nam cá tính của Be Classy, trẻ trung và thời thượng bất chấp thời gian. Phom dáng dễ mang dành cho các Quý Ông ở mọi độ tuổi. Nếu đã là một Quý Ông thì chắc chắn bạn không thể thiếu đôi giày da nam cá tính này. 

2. THE COUNTRYMAN DERBY

Một trong những đôi giày da nam cá tính trong gợi ý của Be Classy dành cho Quý Ông, chính là THE COUNTRYMAN DERBY. Một trong những đôi Derby dành cho phong cách đường phố cá tính. 

Phom dáng của THE COUNTRYMAN DERBY to hơn những đôi giày da cổ điển khác, cũng nhờ vào điểm đặc trưng này mà đôi Derby này trở nên nổi bật. Nếu Quý Ông muốn phong cách của mình mạnh mẽ và cá tính hơn một chút, thì đôi giày da nam cá tính THE COUNTRYMAN DERBY là đôi giày "must have" của bạn. 

3. DOUBLE MONKSTRAP CHISEL TOE

Các Quý Ông hẳn sẽ thắc mắc, giữa những đôi giày da nam cá tính như Boots và Derby, tại sao lại có Monkstrap ở đây. Với đôi Double Monkstrap Chisel Toe vừa được ra mắt vào tháng 6/2021, nhưng với phần mũi Chisel vuông thời thượng và thiết kế khóa cài đặc trưng của dòng giày Monkstrap chính là điểm nhấn làm nên sự cá tính trong phog cách Quý Ông. 

Phom dáng cải tiến hơn, hiện tại các Quý Ông đã có thể phối Jean hoặc Kaki với áo phông hoặc sơ mi cùng với giày Double Monkstrap. Hướng đến phong cách Casual có chút cá tính thì Double Monkstrap là một trong những ứng cử sáng giá nhất mà Be Classy gợi ý dành cho các Quý Ông. 

Nếu như có thời gian, Be Classy mời các Quý Ông đến cửa hàng để nhân viên giúp lựa chọn đôi giày cá tính phù hợp nhất với bạn nhé! Hoặc Quý Ông cũng có thể tham khảo thêm các mẫu giày da nam cá tính tại đây. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Tăng Phong Độ Ngay Với Những Mẫu Giày Da Nam Cá Tính
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: