TẾT VỀ: BỘ ẢNH MANG THÔNG ĐIỆP TÍCH CỰC ĐẾN TỪ BE CLASSY

Đăng bởi Be Classy vào lúc 17/01/2024

Mang đến thông điệp ấm áp sau một năm 2023 đầy biến động, “Tết về” là bộ ảnh được Be Classy cho ra mắt trong dịp cận Tết để chào đón năm mới 2024.


Như một thông lệ hằng năm, Be Classy lại bắt đầu chuẩn bị cho bộ ảnh chào Tết của mình. Trong bộ ảnh lần này, Be Classy chọn áo dài làm trang phục chủ đạo kết hợp với giày Tây tạo nên một tổng thể hài hòa và vô cùng thanh lịch. Đồng thời, giữa giày Tây và áo dài cũng thể hiện sự đan xen giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, giống như sự giao thoa của Tết xưa và Tết nay. 

Tết về là thời gian để nhìn lại chặng đường vừa đi qua với những bộn bề ngổn ngang. Đồng thời, Tết cũng chính là thời điểm bắt đầu khởi động một hành trình mới đầy hứa hẹn. Dù trong khoảnh khắc nào, đôi giày Tây vẫn luôn ở đó, đồng hành cùng Quý ông tiến về phía trước. Tết về, gói gọn những hoài ức năm cũ và chuẩn bị bước tiếp. Như cách mà chúng ta thường bảo nhau rằng “qua Tết tính sau”.

Với thông điệp ý nghĩa cho năm mới, bộ ảnh “Tết về” của Be Classy hy vọng truyền cảm hứng đến các Quý ông sống tích cực và cùng nhau thăng hoa hơn trong năm mới. Xem trọn bộ ảnh tại đây.
---------------------


Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam Website: beclassy.vn


Fanpage: Be Classy


Instagram: @beclassy.vn


Hotline: 0898 515 689
 

Bạn đang xem: TẾT VỀ: BỘ ẢNH MANG THÔNG ĐIỆP TÍCH CỰC ĐẾN TỪ BE CLASSY
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: