Thắt Lưng, Ví Và Giày Tây - Hãy Chọn Tất Cả Phụ Kiện Tại Be Classy

Đăng bởi Be Classy vào lúc 24/06/2021

Người ta nói, "Muốn đánh giá một người đàn ông, hãy nhìn vào đôi giày mà anh ta đang mang", vẻ đẹp của một người đàn ông được đánh giá qua đôi giày Tây rất nhiều. Đặc biệt, khi mà thời trang đang lên ngôi và được đánh giá cao như hiện tại, thắt lưng, ví - một số phụ kiện đi kèm để tạo thêm sự lịch lãm ngày càng cần thiết.

Giày Tây của thương hiệu Be Classy đã được đa số các Quý Ông Việt ưu ái chọn lựa. Trong 2021, Be Classy bắt đầu đẩy mạnh các sản phẩm phụ kiện dành cho cánh đàn ông, ngoài giày Tây, thương hiệu còn sản xuất thắt lưng & ví da được thiết kế và gia công tại Việt Nam. 

Nếu như các Quý Ông muốn lịch lãm hơn, chúng ta không thể thiếu sự kết hợp này để tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Giày Tây Be Classy gồm 3 màu chủ đạo:Black - Brown - Light Brown. Chính vì thế, phụ kiện thắt lưng và ví cũng được đồng bộ với 3 màu sắc chủ đạo này để các Quý Ông tiện lựa chọn. Quý Ông có nhu cầu muốn đồng bộ thắt lưng & giày Tây hãy tham khảo tại đây

Từ lúc bắt đầu đến giờ chúng tôi đã tung ra 6 mẫu thắt lưng tiện dụng gồm kiểu dáng bình thường và mặt xoay 2 màu dễ dàng sử dụng. 

5 mẫu ví cầm tay dành cho các Quý Ông cũng được sản xuất và tung ra cùng thời điểm với mức giá tầm trung mà Be Classy luôn hướng đến.

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689


Bạn đang xem: Thắt Lưng, Ví Và Giày Tây - Hãy Chọn Tất Cả Phụ Kiện Tại Be Classy
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: