The Newgen Collection - BST Mới Chính Thức Ra Mắt

Đăng bởi Be Classy vào lúc 08/06/2022

Be Classy được biết đến như một thương hiệu giày Tây chuẩn Việt. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất và đóng gói tại Việt Nam. Mới đây, Be Classy vừa ra mắt BST mới mang tên The Newgen mang một màu sắc mới, hiện đại và phóng khoáng hơn. 

BST mới The Newgen gồm 2 sản phẩm: Newgen Loafer & Newgen Tassel Loafer giúp thể hiện phong cách bụi bặm trẻ trung. Quý Ông cùng Be Classy tham khảo cả hai sản phẩm trong BST mới nhé!

NEWGEN LOAFER

Newgen Loafer có thiết kế tối giản, sản phẩm có phần phom to hơn so với những mẫu Loafer tại Be Classy. Đây cũng là điểm khác biệt tạo nên ưu điểm của The Newgen Collection. 

Đối với những Quý Ông thích sự tối giản nhưng Outfit phải chất, phải phóng khoáng với quần Jean, áo phông, khoác áo da ngầu đời. Thì Newgen Loafer chính là một sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Nếu muốn tham khảo, bạn có thể xem chi tiết mẫu tại đây. 

NEWGEN TASSEL LOAFER

Cùng nằm trong BST mới mang tên The Newgen nhưng thiết kế của Newgen Tassel Loafer có điểm nhấn hơn với phần Tassel trên gần mũi giày. Về phom dáng, cả hai sản phẩm đều có điểm chung là phom to thể hiện chất mạnh mẽ vốn có của một người đàn ông. 

Đôi giày này sẽ hoàn toàn phù hợp với những Quý Ông thích Outfit của mình có sự cá tính và khác biệt một chút. Mẫu Newgen Tassel Loafer, bạn có thể xem chi tiết tại đây.

BST The Newgen mang một màu sắc mới, phóng khoáng và trẻ trung hơn, dành cho những Quý Ông hiện đại. BST mới hiện đã "có mặt" tại cửa hàng & Website chính thức của Be Classy. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: The Newgen Collection - BST Mới Chính Thức Ra Mắt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: