Thương Hiệu Be Classy Chính Thức Mở Cửa Hàng Tại Đà Nẵng

Đăng bởi Be Classy vào lúc 26/03/2022

Thương hiệu giày Be Classy chúng tôi hoạt động hơn 4 năm trong thị trường giày Tây Việt Nam. Nhận được sự đón nhận của đa số các Quý Ông Việt với hệ thống gồm 3 cửa hàng tại trung tâm TPHCM. Niềm vui nhân đôi khi thông báo rằng, cửa hàng thứ 4 của Be Classy đã chính thức mở tại Đà Nẵng - một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

1. Quá trình sự cố gắng miệt mài

Những năm qua, cả đội ngũ của thương hiệu Be Classy chúng tôi đã luôn nghiêm túc, miệt mài và cố gắng tạo ra những đôi giày Tây làm hài lòng khách hàng nhất. Từng sản phẩm giày đều mang rất nhiều tâm sức và tinh thần chỉn chu rất riêng. Không dừng lại ở việc làm một sản phẩm chất lượng, Be Classy muốn mang thương hiệu của mình "đi" khắp nơi, để sản phẩm tốt, được dễ dàng tiếp cận với ngày càng nhiều cánh đàn ông Việt.

2. "Quả ngọt" cho quá trình cố gắng

Thành ng của một thương hiệu, ngoài việc tạo ra những sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng, thì cần phải được mở rộng để dần được ngày càng nhiều khách hàng đón nhận. Sau quá trình nghiêm túc, miệt mài làm giày, thương hiệu Be Classy tiếp tục ước mơ mở rộng của mình, mở cửa hàng thứ 4 tại Đà Nẵng. Be Classy Store Đà Nẵng chính thức hoạt động vào ngày 26/03/2022 tại 371, Lê Duẩn, Thanh Khê, Đà Nẵng.

3. Nói về Be Classy Đà Nẵng

Là một trong những cửa hàng có thiết kế đẹp nhất trong hệ thống cửa hàng của Be Classy. Cửa hàng Đà Nẵng được thiết kế đậm chất cổ điển và lấy tone nâu đậm làm chủ đạo, thể hiện tinh thần thời trang cổ điển rõ nét nhất. Nếu bạn đang ở Đà Nẵng, Be Classy mời bạn ghé qua cửa hàng để cùng nhau chọn giày nhé!

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Thương Hiệu Be Classy Chính Thức Mở Cửa Hàng Tại Đà Nẵng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: