Thương Hiệu Be Classy Tại Viet Nam International Fashion Week 2022

Đăng bởi Be Classy vào lúc 30/05/2022

Sự kiện Vietnam International Fashion Week 2022 vừa diễn ra vào 26/05, trên sàn diễn có màn kết hợp giữa Be Classy và thương hiệu thời trang nam Camicissima. Cùng với hơn 30 người mẫu là những Quý Ông nổi tiếng được công chúng biết đến như Lâm Bảo Châu, Minh Kha, Nhâm Phương Nam, Lưu Cao Phát,...

Nói về thương hiệu giày Be Classy?

Sẽ có một vài Quý Ông, đã biết đến Be Classy từ một thời gian trước. Be Classy là một thương hiệu giày da Việt Nam, sản xuất và đóng gói tại Việt Nam. Với chất liệu từ da Bò thật và nhập khẩu hoàn toàn.

Với sứ mệnh tạo nên những đôi giày Tây chuẩn Việt, dành riêng cho các Quý Ông Việt Nam. Be Classy làm giày với một tinh thần nghiêm túc, có tâm, từ chất lượng sản phẩm đến cung cách phục vụ của nhân viên. Thương hiệu đã được đón nhận với hiệu ứng tốt nhất. 

Lần xuất hiện trên sàn diễn của Vietnam International Fashion Week 2022 lần này, chính là cột mốc đáng nhớ trong chặng hành trình của thương hiệu. 

Màn kết hợp giữa Be Classy & thương hiệu Camicissima

Thương hiệu thời trang của Ý -  Camicissima, một trong những thương hiệu thời trang nam với hình ảnh thanh lịch và trẻ trung. Màn kết hợp trên sàn diễn lần này của cả hai giúp tạo nên những phong cách Quý Ông hoàn hảo nhất. 

Lời cảm ơn

Xin phép gửi lời cảm ơn đến BTC & Ekip tổ chức chương trình của Vietnam International Fashion Week 2022. Cùng thương hiệu thời trang Camicissima đã chọn đồng hành cùng Be Classy. 

--

Stylist: Le Minh Ngoc

Trang phục: Camicissima

Giày: Be Classy

Sự kiện Vietnam International Fashion Week 2022

Bạn đang xem: Thương Hiệu Be Classy Tại Viet Nam International Fashion Week 2022
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: