Tìm Giày Tây Size Nhỏ Ở Đâu Thì Chất Lượng?

Đăng bởi Be Classy vào lúc 20/09/2021

Những Quý Ông có bàn chân nhỏ sẽ phải tìm một đôi giày size nhỏ phù hợp. Vậy để tìm một đôi giày Tây size nhỏ có khó không? Nên mua ở đâu thì chất lượng?

Khó khăn khi chọn giày Tây size nhỏ

Thông thường size giày Tây chuẩn sẽ từ size 38 - 42. Những cánh mày râu mang giày size 36, 37 sẽ thuộc top giày size nhỏ. Như Be Classy thường nói, phom chân người Việt sẽ nhỏ so với phom EU. Đặc điểm bàn chân của người Việt nhỏ và to về bề ngang, thế nên giày phom EU sẽ khó có thể đáp ứng được nhu cầu mua giày Tây size nhỏ của người Việt. Những đôi giày phom EU thường sẽ không thể vừa vặn hoàn toàn, làm cho những bước đi không linh hoạt. 

Nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể chọn thương hiệu giày Tây, thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, là một thương hiệu giày của Việt Nam. Những thương hiệu này sẽ có giày Tây size nhỏ phù hợp với kích cỡ chân hoặc có thể dễ dàng sản xuất theo đúng kích cỡ chân bạn.

Chọn thương hiệu giày da Việt Nam - Có kích cỡ giày size nhỏ

Thương hiệu giày da Việt Nam, tức là thương hiệu được gia công và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, qua nghiên cứu thiết kế chuẩn phom chân người Việt. Đặc biệt, những thương hiệu Việt Nam sẽ có xưởng sản xuất riêng và dễ dàng cho Quý Ông lựa chọn kích cỡ.

Thương hiệu Be Classy là thương hiệu giày da Việt Nam, chuyên sản xuất giày Tây phom Việt và nhận đặt giày theo yêu cầu nếu Quý Ông chưa tìm được giày vừa kích cỡ. Nếu có bàn chân nhỏ và khó khăn trong việc chọn giày, hãy đến cửa hàng Be Classy để nhân viên có thể tư vấn trực tiếp và giúp bạn chọn giày vừa ý nhé. 

Giày Be Classy - dễ tìm & dễ dàng lựa chọn

Vì mục tiêu muốn gửi đến bạn một đôi giày Tây vừa vặn và chuẩn chân nhất. Be Classy có đội ngũ tư vấn nhiệt tình tại cửa hàng và cả Online. Cùng dịch vụ đặt giày theo yêu cầu giúp giải quyết mọi nhu cầu về giày Tây. Bảo đảm giúp bạn chọn được giày Tây size nhỏ chuẩn nhất.

Hệ thống cửa hàng nằm ở các quận trung tâm TPHCM. Giúp Quý Ông dễ dàng tìm thấy và đến mua sắm. Địa chỉ cụ thể tại: 

44 Trương Định, Quận 1, TP.HCM

13 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM

210B Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, TP.HCM

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Tìm Giày Tây Size Nhỏ Ở Đâu Thì Chất Lượng?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: