Tips Giảm Đau Chân Khi Đi Giày Da

Đăng bởi Be Classy vào lúc 05/05/2020

 

Những đôi giày tây là phụ kiện không thể thiếu trong tủ giày của các quý ông. Đối với quý ông mang giày tây lâu năm chắc chắn không thể bỏ lỡ tips giảm đau chân khi đi giày da.

Đặc biệt đối với những đôi giày da mới thường sẽ làm cho các quý ông có cảm giác phần da hơi cứng và gây đau chân. Đây là trường hợp đối với những đôi giày da mới cho dù là từ một đôi giày da xịn nhất. 

Poulo Condor - màu Light Brown

Để khắc phục việc đau chân, các ông chú ý chọn tất dày hơn bình thường để hạn chế việc giày cọ xát mạnh với chân và giúp giày phần nào dãn hơn. Tất cotton cũng là một lựa chọn tốt trong trường hợp này, cotton mềm mại sẽ làm cho đôi chân của quý ông cảm thấy thoải mái hơn, giúp giảm sự cọ xát trực tiếp vào phần da chân. 

Oxford phối cùng tất họa tiết

Một tips thứ hai, đó chính là các ông có thể dùng kem dưỡng ẩm thoa lên vùng da giày trực tiếp cọ xát với chân để làm mềm da hơn.

Tuy nhiên, những đôi giày da mới chỉ làm các ông có cảm giác khó chịu trong vài ngày đầu. Sau khi mang vài ngày, giày được dãn ra sẽ giảm đi cảm giác khó chịu. Và đừng quên, Be Classy vẫn luôn đồng hành cùng các ông trong những vấn đề liên quan đến giày da.

Dùng tất cotton dày hay kem dưỡng ẩm đều là những cách tốt, hãy tham khảo và khám phá thêm nhiều tips giảm đau chân để bảo vệ đôi chân của mình nhé! 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

 

Bạn đang xem: Tips Giảm Đau Chân Khi Đi Giày Da
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: