TOP 3 NGUYÊN NHÂN KHIẾN GIÀY TÂY CỦA BẠN NHANH HƯ

Đăng bởi Be Classy vào lúc 15/09/2023

Liệu các quý ông đã từng thắc mắc tại sao giày tây của chúng ta dù mới mua nhưng chỉ sau một vài lần sử dụng lại trở nên nhanh hư không? Thật ra là có nguyên nhân cả đây. Cùng Be Classy tìm hiểu ngay điều đó thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Những thói quen xấu khi mang giày tây

Thói quen đạp gót hoặc không tháo dây khi xỏ chân là một trong những nguyên nhân không nhỏ trong việc làm giảm tuổi thọ cho đôi giày tây của bạn. Những thói quen này vô tính làm giày mất đi phom dáng bao đầu, đồng thời theo thời gian đôi giày tây sẽ bị nứt gãy gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, các quý ông hãy dần tập bỏ những thói quen này để giữ giày tây bền hơn.

2. Bảo quản giày không đúng cách

Để tiết kiệm diện tích, các quý ông thường để chồng chất những đôi giày lên nhau. Việc này về lâu về dài sẽ làm cho đôi giày bị gãy phom, hoặc nghiêm trọng hơn là biến dạng. Giải pháp tối ưu nhất cho các quý ông đó là sử dụng hộp giày, bảo quản giày trong hộp sẽ hạn chế tối đa bụi bẩn,đồng thời giúp giày tây không bị mất phom và tủ đồ của bạn cũng sẽ trông gọn gàng hơn.

3. Lười bảo dưỡng và không chịu bảo quản giày tây

Các quý ông thường có thói quen đi mưa về và không vệ sinh kỹ, đây là một điều “cấm kỵ” đối với các tín đồ đam mê giày tây. Tình trạng này về lâu dài sẽ khiến giày tây bị ẩm mốc và rất khó bảo dưỡng để mới trở lại. Do đó, các quý ông nên nhớ phải lau khô cũng như vệ sinh thật kỹ trước khi sử dụng.

Với các nguyên nhân trên, chắc hẳn bạn đã hiểu tại sao đôi giày của mình lại trở nên nhanh hỏng rồi phải không? Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào về giày tây, đừng ngần ngại chia sẻ ngay cho Be Classy nhé!

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: TOP 3 NGUYÊN NHÂN KHIẾN GIÀY TÂY CỦA BẠN NHANH HƯ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: