TOP 4 ĐÔI GIÀY TÂY DỰ TIỆC DÀNH CHO QUÝ ÔNG DỊP CUỐI NĂM

Đăng bởi Be Classy vào lúc 15/11/2023

Dịp cuối năm cũng là lúc những bữa tiệc lên ngôi, cùng Be Classy tham khảo ngay 4 đôi giày tây dự tiệc sau đây nhé các quý ông.

1. Charles Captoe Oxford

Khi nhắc đến những đôi giày tây dự tiệc dành cho quý ông, không thể nhắc đến đôi Charles Captoe Oxford. Sở hữu thiết kế sang trọng của những đôi Oxford cổ điển, Charles Captoe mang nét thời thượng, đẳng cấp, rất thích hợp cho những buổi tiệc mang tính trang trọng.

2. Classic Loafer

Đúng như tên gọi, Classic Loafer là đôi giày tây dự tiệc có thiết kế lẫn phom dáng cổ điển vì thế dễ dàng phù hợp với mọi phong cách. Không quá trang trọng như Oxford hay thời thượng như Derby, những đôi Loafer thường được chọn trong các buổi tiệc ngoài trời mang tính chất thoải mái, không quá nhiều yêu cầu.

3. Be Bold Derby

Sẽ là một thiết sót nếu bỏ qua Be Bold Derby trong danh sách giày tây dự tiệc. Thuộc dòng Derby Premium của Be Classy, Be Bold Derby có phần đế da sang trọng tạo nên sự khác biệt cho vẻ ngoài của các quý ông. Đôi giày thích hợp cho những dịp đặc biệt như đi phỏng vấn, các buổi họp mặt cuối năm…

4. Bold Step Loafer

Với phần phối da lạ mắt, ngay từ khi ra mắt Bold Step Loafer đã nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho những quý ông khi chọn giày tây dự tiệc. Bold Step Loafer tạo nên sự mới mẻ, hiện đại, cực kỳ phù hợp cho những buổi tiệc đơn giản, không mang tính chất trang trọng.

Hy vọng với những thông tin trên đây, Be Classy có thể giúp các quý ông dễ dàng lựa chọn một đôi giày tây hoàn hảo cho những buổi tiệc cuối năm sắp tới. Tham khảo thêm sản phẩm tại đây.

---------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đang xem: TOP 4 ĐÔI GIÀY TÂY DỰ TIỆC DÀNH CHO QUÝ ÔNG DỊP CUỐI NĂM
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: