Trải Nghiệm Mua Sắm Trực Tiếp Tại Cửa Hàng Giày Tây Be Classy

Đăng bởi Be Classy vào lúc 27/08/2021

Giày Tây đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đời người đàn ông. Giá Trị của giày Tây luôn được đề cao ngất ngưỡng, chính vì vậy mà các cửa hàng giày Tây luôn thu hút Quý Ông đến thử giày tận chân để chọn cho mình đôi giày ưng ý nhất. Hệ thống cửa hàng giày Tây Be Classy nằm ở các quận trung tâm của TPHCM. Với mong muốn Quý Ông có thể dễ dàng đến thử & chọn giày. 

Nếu Quý Ông muốn tận tay chọn được đôi giày ưng ý nhất cho mình, cần đến cửa hàng giày Tây để trực tiếp thử, vì các lý do sau:

1. Nhân viên tư vấn 1:1 tận tình

Với Be Classy, thì đội ngũ nhân viên được sắp xếp hỗ trợ tư vấn từng khách hàng, nhiệt tình và kỹ lưỡng. Bởi vì giày Tây khá khó để chọn, phong cách phối với giày Tây lại rắc rối hơn khá nhiều, nên thật sự cần một nhân viên tư vấn để định hướng rõ ràng, giúp bạn chọn được đôi giày vừa mắt và ưng ý nhất. 

Một sản phẩm giày Tây lại có giá trị, hơn hết để bỏ ra số tiền không nhỏ cho giày Tây, bạn phải chọn về được đôi giày Tây đẹp mắt, ngoài ra còn là một dịch vụ chăm sóc hoàn thiện. Khi đến mua trực tiếp ngoài được tư vấn, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng và bảo quản (nếu cần) từ nhân viên. Tiện lợi và yên tâm hơn rất nhiều.

2. Thử size và mẫu vừa ý

Trường hợp các Quý Ông mới mang giày Tây và cũng chưa hiểu nhiều về kích cỡ, thiết kế, cũng như chất liệu của giày. Lúc này, bạn càng cần đến cửa hàng giày Tây để nhân viên tư vấn, bởi vì size giày Tây khác so với kích cỡ của các loại giày, dép khác. Việc thử giày sẽ giúp bạn biết chính xác được kích cỡ chân với giày Tây và sau này dễ lựa chọn hơn. 

Đến cửa hàng cũng giúp bạn có cơ hội xem tận mắt, sờ tận tay sản phẩm mà mình muốn. Tránh việc "trong hình khác với thực tế" khi mua Online (khi bạn chưa hoàn toàn tin tưởng thương hiệu). Nhân viên Be Classy sẽ định hướng và gợi ý mẫu thiết kế nào là phù hợp với trường hợp bạn cần, điều này sẽ giúp bạn thấy an tâm hơn sản phẩm mình chọn. 

3. Vệ Sinh Chăm Sóc Giày Dễ Dàng

Khi đến mua hàng trực tiếp, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cách vệ sinh giày tại nhà đơn giản và tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc về điều này, cũng sẽ dễ trao đổi hơn khi gặp trực tiếp nhân viên. 

Be Classy bảo hành 3 năm - bảo dưỡng 3 lần dành cho khách hàng, nên việc bạn ghé trực tiếp cửa hàng để mua cũng sẽ tiện lợi hơn, mang luôn cả giày cần bảo dưỡng đến, "một công đôi việc" vô cùng tiện lợi. 

4. Hệ Thống Cửa Hàng Ở Trung Tâm 

Cửa hàng giày Tây Be Classy gồm 3 chi nhánh tại trung tâm TPHCM. Gồm một Flagship Store ở quận 1 và các chi nhánh còn lại ở quận 3 & Phú Nhuận.

44 Trương Định, Quận 1, TP.HCM

13 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM

210B Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, TP.HCM

Vị trí cửa hàng tại các quận trung tâm sẽ giúp Quý Ông dễ dàng di chuyển đến mua trực tiếp hơn. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

 

Bạn đang xem: Trải Nghiệm Mua Sắm Trực Tiếp Tại Cửa Hàng Giày Tây Be Classy
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: