Trang Phục Công Sở Đẹp - Quý Ông Cần Chú Ý Các Tips Sau!

Đăng bởi Be Classy vào lúc 10/08/2021

Cuộc đời người đàn ông "Nghĩ có tầm, mặc phải có tâm". Đừng để hình ảnh một Quý Ông công sở trong mắt người đối diện trở nên nhàm chán, lôi thôi và trông không bắt mắt. Lúc này, chú ý đến phong cách đến công sở của mình xem, mình nên duy trì hay thay đổi điều gì không nhé!

1. Đừng Mặc Trang Phục Quá Rộng

Mặc quần áo quá rộng sẽ trông tổng thể rất lượm thượm. Hãy chọn trang phục công sở vừa người để có thể phô tỉ lệ cơ thể hoàn hảo và nét đàn ông của mình,điều này còn phần nào thể hiện sự mạnh mẽ của bạn chốn công sở. 

Đương nhiên, bản thân cũng phải chịu khó luyện tập thể thao để có được body gọn gàng và hoàn toàn tự tin để chọn trang phục phù hợp nhất với mình. 

2. Biết Thay Đổi. Đừng Chỉ Mặc Những Màu Quá An Toàn

Những màu cơ bản cho trang phục công sở của đàn ông chỉ là trắng, đen, xám hoặc xanh đen. Đừng để mình bị bó buộc trong những gam màu trầm cơ bản đó, hãy thử chọn cho mình trang phục có những màu khác để thay đổi mình mỗi ngày.

Ví dụ, beige, xanh navy hay nâu sáng. Đây cũng là những màu trung tính dễ dàng kết hợp và phối với các màu trang phục công sở cơ bản còn lại.

3. Chọn đôi giày Tây phù hợp với trang phục công sở

Hãy chọn một đôi giày Tây có cùng tone màu với màu quần hoặc phụ kiện của bạn. Một đôi giày Tây đen với quần đen hoặc giày nâu đậm với quần tone nâu hoặc beige. Nếu có thể, hãy để thắt lưng hoặc dây đồng hồ có cùng tone màu với giày Tây. 

Sự phối hợp này sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa rất hoàn hảo dành cho Outfit công sở của bạn. 

4. Đồng bộ từng chi tiết

Màu áo sơ mi hoặc áo phông bên trong có thể cùng màu hoặc cùng tone với màu phụ kiện. Ví dụ bạn mặc một bộ Suit xám, bên trong mặc một chiếc áo phông đen, cùng tông màu với dây đồng hồ - món phụ kiện kết hợp với phong cách của bạn.

Để có một phong cách công sở đẹp, trang phục công sở là yếu tố Quý Ông nên chú ý, trang phục, giày Tây và phụ kiện, mọi thứ kết hợp thật hoàn hảo, sẽ tạo nên một phong cách Quý Ông công sở đẹp. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Trang Phục Công Sở Đẹp - Quý Ông Cần Chú Ý Các Tips Sau!
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: