Trở Thành Quý Ông Lịch Lãm Với Giày Da Công Sở

Đăng bởi Be Classy vào lúc 28/09/2021

Công sở thường là môi trường đòi hỏi sự chỉn chu và nghiêm túc. Thế nên, trang phục đứng đắn và giày da công sở được chọn phục vụ trong môi trường này cũng cần đẳng cấp và khác biệt một chút để các Quý Ông có thể trở nên sang trọng và lịch lãm hơn. Và, để trở thành một Quý Ông lịch lãm với giày da công sở, Quý Ông hãy chú ý những điều sau đây. 

1. Chọn giày da công sở có chất liệu tốt

Mỗi ngày các Quý Ông đều phải đến công sở, cho nên sự bền bỉ của một đôi giày là rất quan trọng. Chính vì thế, chất liệu của giày da công sở được chọn phải được làm từ da thật và kỹ thuật làm giày chắc chắn, đảm bảo mang lại đôi giày da bền bỉ theo thời gian. 

Đôi giày được làm từ da Bò thật sẽ mang lại sự sang trọng và bền bỉ nhất. Hãy chọn những thương thiệu làm giày Tây từ da thật để có thể an tâm hơn khi mang đến công sở mỗi ngày. 

2. Kiểu dáng hợp thời

Thông thường, giày da công sở được chọn sẽ là Oxford, bởi sự thời thượng và sang trọng bất chấp thời gian. Môi trường công sở cũng không ngừng thay đổi theo xu hướng xã hội, chính vì thế kiểu dáng giày hợp thời cũng khá quan trọng với một Quý Ông công sở. 

Những đôi Oxford hoặc Loafer cổ điển tại Be Classy luôn được cải tiến về phom dáng và thiết kế để có thể hợp thời và dễ mang hơn. Các Quý Ông có thể chọn giày da công sở tại đây. 

3. Chọn thương hiệu tin tưởng

Mỗi thương hiệu sẽ có phom dáng và thiết kế riêng, việc lựa chọn một thương hiệu riêng đồng hành cùng mình trong phong cách công sở, cũng chứng tỏ các Quý Ông rất có cá tính. 

Chưa kể, một đôi giày da công sở được mang thường xuyên sẽ có những hư hỏng nhất định. Khi bạn chọn được thương hiệu đáng tin, những vấn đề này bạn không cần phải lo nhiều đến. Đa số những thương hiệu giày Tây đáng tin tưởng đều có dịch vụ hậu mãi bảo hành bảo dưỡng giày rất tốt. Giúp bạn giải quyết các vấn đề về giày mà không phải tốn quá nhiều thời gian. 

4. "1 cho tất cả"

Những Quý Ông công sở thường sẽ khá bận rộn, không có thời gian chăm sóc bản thân. Cho nên, việc chọn giày cũng đôi khi không nằm trong ưu tiên của họ. Bí quyết nhanh chóng giải quyết vấn đề này chính là, chọn một đôi giày da công sở kiểu dáng đơn giản, thích hợp với tất cả màu và kiểu dáng trang phục bạn mặc mỗi ngày. 

Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn, dành cho các Quý Ông bận rộn. Hãy chọn một đôi giày da công sở phù hợp với mình tại đây nhé! 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Trở Thành Quý Ông Lịch Lãm Với Giày Da Công Sở
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: