Vì Sao Giày Be Classy Lại Quan Trọng Phần Đế Giày?

Đăng bởi Be Classy vào lúc 03/08/2023

Theo bạn, phần quan trọng nhất của một đôi giày Tây, là phần nào? Phần đế giày của Be Classy được làm từ chất liệu da Bò hoặc cao su cao cấp.

Một đôi giày Tây đẹp, ngoài phần da bóng loáng, đường chỉ may chắc chắn. Thì phần đế giày cũng là điểm đặc biệt mà đại đa số các ông quan tâm.

Theo nhu cầu của khách hàng nói chung và quan niệm làm giày của Be Classy nói riêng, một đôi giày tốt thì phải có một bộ đế chắc chắn. Phần đế chống trơn trượt còn giúp cho bạn có những sải bước tự tin hơn.

Bạn nghĩ sao về việc mang một đôi giày nhưng tâm trí luôn lo sợ nhấc chân lên, phần đế bỗng rớt ra… Thế thì phong thái quý ông còn đâu nữa, đúng không?

Bởi vì đây là phần quan trọng của một đôi giày Tây. Cho nên, Be Classy rất tập trung vào việc làm thủ công tỉ mỉ phần đế.

  • Về sản phẩm giày Tây đế cao su: giày Be Classy đều có dán miếng cao su chống trơn trượt ở phần mặt đế và ở gót, để giúp cho giày đi bám sàn hơn, tạo nên những bước đi chắc chắn cho các quý ông. 
    Đồng thời, Gót cũng được vát cạnh để chống vấp khi đi cầu thang, về điều này, Be Classy đã làm 01 video chia sẻ về việc tại sao gót giày Be Classy lại được vát cạnh rồi, nếu bạn chưa biết, có thể xem lại nhé. 

Về sản phẩm Đế Da: Be Classy hỗ trợ dán cá cho dòng sản phẩm này. Giup chống trơn trượt và bảo vệ phần đế da sang trọng, giá trị.

Nói chung về phần đế, toàn bộ sản phẩm giày của Be Classy đều được làm bởi cấu trúc may McKay bền bỉ, phần đế Be Classy có tuổi thọ lên đến 3 năm sử dụng.

Bạn đã trải nghiệm sản phẩm giày của Be Classy chưa? Nếu có rồi, hãy cho chúng tôi phản hồi nhé!

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Vì Sao Giày Be Classy Lại Quan Trọng Phần Đế Giày?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: