Vietcetera Và Câu Chuyện Về Tầm Quan Trọng Của Một Đôi Giày Tây

Đăng bởi Be Classy vào lúc 07/10/2020

Hành trình làm ra những đôi giày Tây là một hành trình dài với nhiều "câu chuyện". Từ câu chuyện về ước muốn thành lập Be Classy đến những câu chuyện sau khi Be Classy thành lập. Mong muốn mang đến những đôi giày da chất lượng chuẩn phom Việt, Be Classy ra đời và bắt đầu "câu chuyện" của mình. Vietcetera Be Classy

Một đôi giày Tây luôn gắn liền với nhiều sự kiện trong cuộc đời của người đàn ông. Chặng đường sự nghiệp, thăng tiến sau đó kết hôn,...  giày Tây luôn đồng hành và "có mặt" trong những dịp mang ý nghĩa quan trọng đáng lưu giữ của người đàn ông. 

Vietcetera Be Classy

Cột mốc trưởng thành của một người đàn ông đi từ chặng hành trình bắt đầu sự nghiệp, nỗ lực phấn đấu và thăng tiến trong sự nghiệp, ổn định sự nghiệp và lập gia đình. Bạn có thể nhìn lại chặng hành trình mình đã trải qua hoặc chặng hành trình của những người đàn ông trưởng thành. Cho nên, một đôi giày Tây không thể thiếu đối với một người đàn ông. 

tầm quan trọng của một đôi giày Tây

Thậm chí giày Tây còn góp phần vào việc tạo nên một tổng thể bên ngoài. Bạn không thể kết hợp một chiếc quần Tây áo sơ mi với giày Sneaker đến văn phòng mỗi ngày, vì một tổng thể không phù hợp và không thể hiện được sự chỉn chu đứng đắn. Một đôi giày Tây sẽ luôn được "gọi tên" với những trường hợp này, dành cho những phong cách lịch lãm và sang trọng. Giày Tây sẽ hoàn hảo hơn nữa khi kết hợp với những bộ Suit trong những dịp quan trọng. Tất cả thể hiện sự quan trọng của một đôi giày Tây trong cuộc đời của người đàn ông.

Hiểu được tầm quan trọng của một đôi giày Tây đối với một người đàn ông, những đôi giày Tây của Be Classy luôn được trau chuốt một cách kỹ lưỡng từ khâu gia công giày để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo đến tư vấn khách hàng chọn được đôi giày phù hợp. 

Một đôi giày Tây được trau chuốt kỹ càng

Để đảm bảo một đôi giày hoàn hảo sau sử dụng, Be Classy áp dụng chính sách hậu mãi riêng dành cho khách hàng của mình. Những đôi giày sau sử dụng bị mòn gót có thể mang đến Be Classy hỗ trợ thay gót giày hoặc thay dây giày miễn phí. Hỗ trợ bảo dưỡng 3 lần miễn phí/sản phẩm.

Vietcetera Be Classy

Thế nên, một đôi giày Tây cực quan trọng đối với một Quý Ông, đồng hành cùng tất cả những sự kiện và cột mốc quan trọng trong cuộc đời bạn. Và, hãy cùng Vietcetera be Classy tìm hiểu nhiều hơn về câu chuyện những đôi giày Tây bên dưới nhé! 

Vietcetera Be Classy

----

Xem thêm bài viết về Be Classy trên Vietcetera tại: https://vietcetera.com/vn/be-classy-nhung-doi-giay-tay-danh-cho-quy-ong-viet

Mua giày Online tại: beclassy.vn

Xem thêm các bài viết khác về giày da tại: thông tin về cách lựa chọn và bảo quản giày da dành cho các quý ông

 

Bạn đang xem: Vietcetera Và Câu Chuyện Về Tầm Quan Trọng Của Một Đôi Giày Tây
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: