Vlogger Kiên Phạm Cùng Chelsea Boots tại Be Classy

Đăng bởi Be Classy vào lúc 12/06/2021

Be Classy được biết đến như một thương hiệu chuyên sản xuất giày da. Thế nhưng, Chelsea Boots cũng là một trong những dòng giày chủ đạo tại Be Classy.  Được làm hoàn toàn từ da bò Ý nhập khẩu và gia công bởi đội ngũ thợ thủ công riêng giày dặn kinh nghiệm. Qua nhiều lần cải tiến, Chelsea Boots của Be Classy được gò lại theo phom dáng thời thượng và phù hợp với bàn chân của đàn ông Việt Nam.

CLASSY CHELSEA BOOTS VÀ SQUARE TOE CHELSEA BOOTS là hai sản phẩm nằm trong BST vừa mới ra mắt vào tháng 3/2021. Là phiên bản Boots mới nhất cho đến hiện tại. CLASSY CHELSEA BOOTS là dòng boots mũi tròn, đã có mặt khá lâu và được nhiều Quý Ông lựa chọn bởi độ dễ mang và dễ phối hợp trang phục. Mũi tròn đa dụng sẽ phù hợp với các Quý Ông ở mọi lứa tuổi, mang lại sự trẻ trung và ngầu vốn có.

Với SQUARE TOE CHELSEA BOOTS, dòng boots mũi vuông cá tính lần đầu ra mắt tại Be Classy, mong muốn mang đến cá tính riêng, sự mạnh mẽ từ đường nét thiết kế đến phom Boots đều độc đáo và khác biệt. 

Gần đây, Vlogger Kiên Phạm đã có màn "collab" với dòng Chelsea Boots tại Be Classy với những Outfit cá tính, cực ngầu. Kiên Phạm hiện đang là hình tượng phong cách được khá nhiều cánh đàn ông trẻ tuổi theo đuổi, trẻ trung và cá tính với nhiều gu thời trang độc đáo. 

Đừng để bản thân mình trông trở nên xuề xòa và "một màu" nhé! Đứng dậy và làm mới phong cách của mình để chuẩn phong thái một Quý Ông nào!

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Vlogger Kiên Phạm Cùng Chelsea Boots tại Be Classy
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: