Khi Fashion Youtuber Chọn Giày Da

Đăng bởi Be Classy vào lúc 11/12/2020

Hầu như không một Quý Ông nào không sở hữu riêng cho mình một đôi giày da. Đến các Youtuber Be Classy còn phải "gật gù". Đến đây thôi, cùng xem họ lựa chọn giày da thế nào nhé!

Bộ Suit gắn liền với đôi giày da “khoác lên” cho các Quý Ông một vẻ lịch lãm, sang trọng. Một thời gian trước, giày Tây chỉ dành cho những dịp trang trọng, những buổi tiệc lớn. Tuy nhiên, giày da thời điểm hiện tại rất hữu dụng. Một người đàn ông sở hữu nhiều hơn một đôi giày, còn cả một BST giày da gồm Oxford, Loafer, Derby đủ kiểu.

Do giày da hiện đại đã có phom dáng dễ mang hơn rất nhiều, giày đa Be Classy “chủ trương” thiết kế đơn giản, phom giày luôn được cải tiến theo từng đợt để phù hợp với phom chân Quý Ông Việt theo từng thời điểm. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về giày da qua các Video về Outfit của các Youtuber để hiểu rõ hơn mức độ tiện dụng của giày da trong thời điểm hiện tại.

Anh Hoàng (Máy Bay Vlog) - Fashion Youtuber đang được nam giới yêu thích đã có một chiếc Video nói về cách sống và phong cách thời trang của mình theo kiểu Vintage. Cách anh chọn giày Tây và tích hợp giày với phong cách thời trang riêng của mình, điều này dường như đại diện cho phong cách thời trang chung của giới trẻ. Dùng giày Tây biểu trưng cho sự sang trọng, nhưng vẫn rất Fashion và có gu.

Gần đây, trong Video hướng dẫn cách phối Outfit với giày Tây của Youtuber Huy Quốc sẽ là một Recommend tiếp theo dành cho các Quý Ông thích giày Tây. Một minh chứng cho việc giày da hiện tại đã “Fit” với rất nhiều phong cách, đồng thời được cánh đàn ông trẻ tuổi lựa chọn rất nhiều. Giày da bây giờ không còn chỉ dành cho những buổi tiệc trang trọng nữa, mà còn phù hợp với Casual Style và tuổi tác cũng không còn hạn chế.

Những tưởng, giày da chỉ dành cho các Quý Ông đứng tuổi và những buổi tiệc trang trọng, giờ đây quan điểm này cần được thay đổi. Do phom dáng và thiết kế của giày da đã được cải tiến cũng như thay đổi rất nhiều. Một Quý Ông hiện đại có gu thời trang, chắc chắn không thể có dưới 2 đôi giày da trong tủ giày của mình.

Youtuber Be Classy - Youtuber Be Classy

--------------

Mời bạn tham khảo các cách chọn giày và phối Outfit "đỉnh" của các Fashion Youtuber. 

Youtuber Huy Quốc

Youtuber Máy Bay Vlog

Tham khảo các mẫu giày da Classic của Be Classy tại đây.

Bạn đang xem: Khi Fashion Youtuber Chọn Giày Da
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: