Điều Gì Đã Làm Nên Một Đôi Giày Da Nam Đẹp?

Đăng bởi Be Classy vào lúc 19/11/2021

Trên thị trường có vô số những thương hiệu giày da, từ nhập khẩu cho đến giày da chuẩn Việt. Nhiều sự lựa chọn là thế, nhưng các Quý Ông có bao giờ tự hỏi, một đôi giày da nam đẹp được tạo ra bởi những yếu tố nào?

Cùng Be Classy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra điều làm nên đôi giày da nam đẹp nhé!

1. Một đôi giày da chuẩn Việt

Be Classy không có ý nói rằng một đôi giày da nhập khẩu thì không đẹp, bởi mỗi đôi giày da sẽ mang nét đặc trưng và vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên, chúng ta đều đang là những người đàn ông Việt Nam và đặc trưng của bàn chân đàn ông Việt khác hơn với đàn ông nước ngoài. Đặc biệt, một đôi giày da nam đẹp chuẩn chỉnh khi thật sự có vẻ ngoài bóng loáng và phù hợp với bàn chân của người mang. Như thế mới là một vẻ đẹp chuẩn trọn vẹn. 

Be Classy là thương hiệu giày da Việt Nam, chuyên sản xuất và thiết kế giày da theo chuẩn phom chân của đàn ông Việt. Điều này luôn là cốt lõi và giá trị thương hiệu riêng để làm nên những đôi giày da nam đẹp và chất lượng mang đến cho các Quý Ông. 

2. Chất liệu từ da thật & làm thủ công

Sẽ không có ai đánh giá một đôi giày da giả là đẹp bởi bản chất nó không hề toát lên vẻ sang trọng nào. Khi mang giày Tây lâu năm, các Quý Ông sẽ dễ dàng nhận ra ngay giày da thật & giày da giả. Một đôi giày da được đánh giá sang trọng khi nó là da thật, từ vết nhăn trên giày cho đến các vết hằn khi đi giày tạo ra cũng mềm mại hơn rất nhiều so với giày da giả. 

Một đôi giày da nam đẹp được làm nên từ rất nhiều chi tiết, một trong những điều này phải kể đến những đường nét tỉ mỉ được làm từ bàn tay của những người thợ thủ công dày dặn kinh nghiệm trau chuốt từng chút, để có được vẻ đẹp hoàn hảo.

Hãy chọn cho mình thương hiệu giày da ưng ý và trung thành với thương hiệu, để tránh việc đôi khi "thật giả" lẫn lộn làm cho chúng ta vô tình bị người khác đánh giá. Và chắc chắn một đôi giày da nam đẹp phải làm hoàn toàn từ da thật. 

3. Từ "cái tâm" của người mang giày 

Một đôi giày da nam đẹp sẽ không gọi là đẹp nữa, khi từ cửa hàng về đến nhà, sau đó các Quý Ông sử dụng và không nâng niu chăm sóc nó.

Có đôi khi, một đôi giày da đã qua sử dụng vẫn đẹp, đẹp theo nét riêng, những vết nhăn rải rác mềm mại cũng giúp cho đôi giày trở nên đẹp hơn. Giày da đã đi rồi sẽ không còn phẳng phiu như mới, nhưng nếu bạn biết cách chăm sóc giày thường xuyên, hoặc siêng gửi giày bảo dưỡng thì đôi giày da của bạn sẽ chuẩn chỉnh một đôi giày da nam đẹp. 

Để hiểu thêm về cách chăm sóc giày da, bạn có thể nhắn tin cho Be Classy hoặc tham khảo Tips bảo quản giày da tại đây.

Hãy là một Quý Ông trân trọng vẻ đẹp của giày da và hiểu rõ nó. Bởi đó là một phần kiến tạo nên vẻ hào nhoáng và lịch lãm bên ngoài của bạn. 

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689


Bạn đang xem: Điều Gì Đã Làm Nên Một Đôi Giày Da Nam Đẹp?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: