Chọn Tất Mang Giày Tây Phù Hợp

Đăng bởi Be Classy vào lúc 08/07/2021


“Tất nam” là một phụ kiện nhỏ được giấu sau giày và quần, điều đó khiến nhiều Quý Ông không thật sự để ý. Nếu là trang phục Smart Casual hàng ngày không cần quá trang trọng thì việc chọn Tất phù hợp sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên đối với trang phục cần sự nghiêm túc và trang trọng, vì việc chọn một đôi tất phù hợp sẽ là điều đáng để các Quý Ông đầu tư. 

Sau đây Be Classy sẽ chia sẽ cách chọn một đôi Tất mang cùng giày Tây sao cho phù hợp:

1. Tránh mang Tất Trắng

Tất trắng phù hợp để bạn sử dụng khi tập thể dục và khi phối với những đôi sneakers. Đối với giày Tây khi mang tất trắng sẽ là một thảm hoạ, hãy tưởng tượng bạn mặc trên người một bộ vest đen đầy lịch lãm và sang trọng, đi một đôi giày đen đẳng cấp, nhưng ở giữa bộ vest và đôi giày thượng thời là một đôi tất trắng, màu trắng giống như một gam màu cắt ngang, phá hỏng tính thời trang của bộ đồ. Gam màu đen - trắng – đen của quần – tất – giày tạo nên sự phối hợp rất kỳ cục và kém thẩm mỹ. Ngoài ra nếu đôi tất trắng đó bị vấy bẩn thì nó sẽ lộ ngay ra ngoài và phản ánh tính cách không gọn gàng sạch sẽ của người mặc.

phong cách với giày Tây

2. Chọn màu Tất phù hợp với màu Quần

Tất là trang phục kết nối giữa quần và giày. Nhiều Quý Ông thường đặt ra câu hỏi nên chọn màu tất  trùng với màu quần hay màu giày? Theo quan điểm của Be Classy, các Quý Ông nên chon màu tất trùng với màu quần thì tốt hơn. Ví dụ nếu bạn mặc quần màu đen hoặc xanh đậm thì nên chọn vớ màu xanh đậm hoặc tối hơn, sẽ làm cho toàn bộ trang phục của bạn trông liền mạch hơn.

3. Tất trơn, đơn giản và an toàn

Tất trơn màu tối, không hoa văn là loại tất đơn giản nhưng trang trọng và luôn là sự lựa chọn an toàn. Ví dụ bạn mặc một bộ suits màu xanh nước biển kết hợp cùng đôi giày Nâu đậm, thì Tất màu xanh đậm không hoa văn sẽ là sự lựa chọn an toàn nhất

Tất mang giày Tây

4. Chọn Tất có chiều dài phù hợp

Đối với giày Tây, đặc biệt khi bạn mặc Suit hoặc trang phục Formal, mọi thứ cần được chỉn chu nhất. Thông thường, đi cùng giày Tây sẽ là những đôi Tất có chiều dài nhất định trên mắt cá và đến giữa bắp chân. Tuyệt đối không mang giày Tây với Tất ngắn chỉ đến mắt cá, điều này sẽ làm Outfit trở nên lộn xộn và mất thẩm mỹ vô cùng. 

5. Chất liệu nên chọn dành cho Tất mang giày Tây

Đối với những Quý Ông mang giày Tây trong thời gian dài, dễ bí chân. Hãy chọn cho mình một chất liệu phù hợp như cotton, sợi bông. Những chất liệu này làm cho đôi Tất mỏng hơn và thoáng mát hơn. 

Để phong cách của Quý Ông trở nên hoàn hảo nhất, ngoài các Tips chọn Tất mang giày Tây thì bạn có thể tham khảo thêm về cách đồng bộ thắt lưng & giày Tây tại đây.

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Chọn Tất Mang Giày Tây Phù Hợp
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: