Giày Tây Be Classy Được Chọn Từ Vlogger Việt Nâu

Đăng bởi Be Classy vào lúc 30/07/2021

Việt Nâu là cái tên mới, là một trong số Youtuber làm về các chủ đề dành cho cánh đàn ông. Về tóc, trang phục, giày và cả Skincare,... chăm sóc tất tần tật về đàn ông. Mới đây, anh Việt đã chọn giày tây Be Classy để phối trang phục trong Outfit phối đồ hằng ngày của mình với chủ đề Những Món Đồ Mua Trong Tháng 5.

Quý Ông có thể tham khảo thêm tại đây.

Đôi THE COUNTRYMAN DERBY của Be Classy được lựa chọn để phối hợp. Bởi độ trẻ trung và dễ dàng phối được với các Outfit hằng ngày. Đôi giày này hoàn toàn thích hợp với cánh dàn ông từ 20 - 30, nếu thích ngầu một chút bạn có thể phối với quần Jean, áo phông và khoác thêm chiếc sơ mi bên ngoài, vừa phong trần vừa có sức trẻ. Đôi này đi với Suit trong phong cách Full Black cũng cực ngầu. 

Các Vlogger đại diện cho cánh đàn ông có gu thời trang, biết chăm chút cho bản thân mình, họ cũng là hình tượng mà đại đa số các cánh đàn ông hướng đến. Nếu bạn cũng đang không biết nên theo đuổi phong cách gì, hay hướng phong cách như thế nào. Bạn có thể tham khảo các kênh có chủ đề chuyên về đàn ông này để phát triển thêm. 

Đây không phải lần đầu tiên giới Youtuber chọn giày tây Be Classy phối cùng Outfit trẻ trung hằng ngày của mình. Với giá tầm trung và chất lượng được nghiên cứu qua nhiều giai đoạn trước khi tung ra, Be Classy hoàn toàn tự hào sản phẩm mình đem đến cho các Quý Ông là chất lượng nhất. Be Classy sẽ cố gắng phát triển hơn nữa để giày Tây Be Classy luôn đạt mong đợi riêng của Quý Ông Việt. 

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến Boots, có thể xem thêm tại đây.

----------------------

Thông tin liên hệ Be Classy - Thương hiệu giày da Việt Nam

Website: beclassy.vn

Fanpage: Be Classy

Instagram: @beclassy.vn

Hotline: 0898 515 689

Bạn đang xem: Giày Tây Be Classy Được Chọn Từ Vlogger Việt Nâu
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: